10.0
Tình Thù Đẫm Máu
Tình Thù Đẫm Máu
Rating 8.0
Xem Phim

Tình Thù Đẫm Máu

A History of Jealousy (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 94 Phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jung In-bong Diễn viên: Nam Gyu-ri, Oh Ji-ho, Jang So-Yeon, Kim Seung-hyun, Jo Han-sun Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tình Thù Đẫm Máu có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Tình Thù Đẫm Máu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tình Thù Đẫm Máu trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tình Thù Đẫm Máu

Một ngày trước ngày diễn ra buổi hòa nhạc lớn của Soo-min, những người bạn đại học của cô ấy là Won-ho, Sun-ki, Hong và Jin-sook đã tụ tập để ăn mừng Soo-min. Nói về những kỷ niệm cũ của họ và vui vẻ dường như là một khoảnh khắc vui vẻ của những người bạn cũ. Nhưng ngay sau khi Soo-min đi vào phòng tắm, Jin-sook bắt đầu một câu chuyện đáng lo ngại về Soo-min rằng cô đã bị lạm dụng tình dục bởi cha và anh trai của mình sau cái chết của mẹ cô. Khi tất cả bạn bè đều bị sốc, từng người một bắt đầu kể về toàn bộ bí mật của Soo-min như thể họ biết mọi thứ về cô ấy mà không biết Soo-min đang nghe lén cuộc trò chuyện của họ. Nó đẩy Soo-min đến sự trả thù không thể thay đổi với những bí mật đằng sau.

Bình luận

Đóng QC