10.0
Tinh Võ Anh Hùng

Tinh Võ Anh Hùng

Fist of Legend (1994)
Status: completed Năm phát hành: 1994 Thời lượng: Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Gordon Chan Diễn viên: Jet Li, Shinobu Nakayama, Siu-Ho Chin Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tinh Võ Anh Hùng có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Tinh Võ Anh Hùng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tinh Võ Anh Hùng trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tinh Võ Anh Hùng

Tinh Võ Anh Hùng - Fist Of Legend: là phim thuộc thể loại Võ Thuật lấy bối cảnh là thành phố Thượng Hải năm 1937 trong thời kì chiến tranh Trung-Nhật lần thứ 2. Lúc này Thượng Hải đang bị quân Nhật chiếm đóng. Trần Chân, một công dân Thượng Hải, đang học tại Nhật thì nghe tin sư phụ của mình là Hoắc Nguyên Giáp, người đứng đầu Tinh võ môn, bị giết chết trong một trận thách đấu với một võ sĩ Nhật Bản. Trần Chân ngay lập tức trở về nước chịu tang thầy và tìm hiểu rõ sự việc. Tại Thượng Hải, sau khi về trường Tinh võ để chịu tang thầy, Trần Chân tìm tới nơi dạy võ của Akutagawa Ryoichi, võ sĩ Nhật đã giết chết Hoắc Nguyên Giáp.

Bình luận

Đóng QC