10.0
Tình Xa Vạn Kiếp
Tình Xa Vạn Kiếp
Rating 8.0
Xem Phim

Tình Xa Vạn Kiếp

Tang Dynasty Tour (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 Tập Đạo diễn: Long Tiểu Sơn Diễn viên: Viên Vịnh Nghi, Lý Quang Hạ, Vương Văn Kiệt Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Tình Xa Vạn Kiếp có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Tình Xa Vạn Kiếp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tình Xa Vạn Kiếp trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tình Xa Vạn Kiếp

Tình Xa Vạn Kiếp - Tang Dynasty Tour một câu chuyện đầy ắp tiếng cười và nước mắt xoay quanh một nhà khảo cổ học du hành xuyên thời gian đến triều đại nhà Đường và bị cuốn vào những cuộc tranh giành chính trị trong hoàng cung. Sau khi bị bão cát trong một chuyến thám hiểm khảo cổ, Yun Ye bị sốc khi biết rằng mình đã kết thúc ở nhà Đường. Anh ta tận dụng kiến thức của mình từ thời hiện đại để tạo ra một cuộc sống đàng hoàng cho bản thân và từ từ leo lên các cấp bậc như một quan chức triều đình. Anh kết thân với Thái tử và cũng gặp lại tình cũ, từ đó mắc kẹt giữa những mưu tính tranh đoạt vương quyền.

Bình luận

Đóng QC