10.0
Tình Yêu Hoán Kiếp
Tình Yêu Hoán Kiếp
Rating 8.0
Xem Phim

Tình Yêu Hoán Kiếp

The Passbook (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 47 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 28 tập Đạo diễn: Brenda Chapman Diễn viên: Baifern Anchasa, Film Thanapat, Vill Wannarot Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Tình Yêu Hoán Kiếp có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Tình Yêu Hoán Kiếp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tình Yêu Hoán Kiếp trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tình Yêu Hoán Kiếp

Do thiếu kinh nghiệm‚ Piriya rơi vào cảnh nợ nần, số tiền lớn đến nỗi anh ta phải vay tiền của cha mình để trả nợ. Khi anh mở cuốn sổ ngân hàng, Piriya bị kéo về quá khứ để gặp ông cố của mình, Pien, người rất giống anh ở mọi mặt. Trong khi đó, người bạn của Piriya, Pink đã tìm thấy cuốn sổ tay còn lại ở nhà Piriya. Cuốn sổ tay ma thuật cũng bất ngờ dẫn Pien du hành từ quá khứ đến hiện tại. Được thay thế cho nhau, Piriya làm việc cho Pienin trong quá khứ trong khi Pien cố gắng xóa nợ cho Piriya ở hiện tại. Hơn thế nữa, hai chàng trai đã nảy sinh tình cảm với hai cô gái từ thời khác nhau khi Piriya yêu Wan, một cô gái ngọt ngào có cùng tên với bà cố của anh. Và Pien đã phải lòng Pink. Hai người sẽ quay lại thời gian của họ, hay họ sẽ ở lại vì tình yêu của họ?

Bình luận

Đóng QC