10.0
Tội Ác Tột Đỉnh
Tội Ác Tột Đỉnh
Rating 8.0
Xem Phim

Tội Ác Tột Đỉnh

High Crimes (2002)
Status: completed Năm phát hành: 2002 Thời lượng: 115 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Amanda Peet, Morgan Freeman, Ashley Judd, Adam Scott, Jessie B'Franklin, Jim Caviezel Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tội Ác Tột Đỉnh có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Tội Ác Tột Đỉnh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tội Ác Tột Đỉnh trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tội Ác Tột Đỉnh

Tội Ác Tột Đỉnh - High Crimes xoay quanh cuộc sống của Claire Kubik - một luật sư từng cãi thắng nhiều vụ án nổi tiếng. Tom Kubik, chồng cô, làm nghề thiết kế mỹ thuật. Trong mắt mọi người, họ là một cặp vợ chồng hạnh phúc, thành đạt. Mọi chuyện bắt đầu kể từ khi ngôi nhà của họ bị đột nhập. Nhận được thông báo, cảnh sát tới lấy dấu vân tay của kẻ lạ để điều tra nhưng rồi người bị bắt lại chính là người chồng. Từ đây, hàng loạt bí ẩn đã được hé lộ.

Bình luận

Đóng QC