10.0
Tôi Gánh Trên Vai Một Triệu Sinh Mạng- Phần 2

Tôi Gánh Trên Vai Một Triệu Sinh Mạng- Phần 2

100-man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru S2, 100-man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tôi Gánh Trên Vai Một Triệu Sinh Mạng- Phần 2 có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Tôi Gánh Trên Vai Một Triệu Sinh Mạng- Phần 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tôi Gánh Trên Vai Một Triệu Sinh Mạng- Phần 2 trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tôi Gánh Trên Vai Một Triệu Sinh Mạng- Phần 2

Bộ này kể về Yusuke Yotsuya là một học sinh lớp 9, sống thực tế, không thân thiện và không hề tham gia bất cứ hoạt động trong CLB nào. Đến một ngày nọ, cậu cùng hai người bạn nữ cùng lớp đã bất ngờ bị chuyển đến một thế giới khác, nơi mà họ phải hợp tác với nhau để chống chọi lại cuộc sống ở thế giới mới. Yotsuya là một người đơn độc và luôn sống theo ý muốn của mình, nhưng làm thế nào để cậu có thể trở thành một anh hùng được?

Bình luận

Đóng QC