10.0
Tổn Thất Ngoài Dự Kiến
Tổn Thất Ngoài Dự Kiến
Rating 8.0
Xem Phim

Tổn Thất Ngoài Dự Kiến

Collateral Damage (2002)
Status: completed Năm phát hành: 2002 Thời lượng: 109 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Andrew Davis Diễn viên: Arnold Schwarzenegger, Francesca Neri, John Leguizamo, John Turturro Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tổn Thất Ngoài Dự Kiến có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Tổn Thất Ngoài Dự Kiến vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tổn Thất Ngoài Dự Kiến trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tổn Thất Ngoài Dự Kiến

Gordy Brewer, anh lính cứu hỏa bị cuốn vào vòng xoáy phức tạp và nguy hiểm của thế giới khủng bố toàn cầu sau khi mất vợ và con trong một vụ đánh bom. Mặc dù nghi ngờ Claudio, thủ lĩnh phiến quân tại Colombia, đứng sau vụ việc, nhưng trước sự lơ là của chính quyền và bị ám ảnh bởi ý nghĩ kẻ chịu trách nhiệm cho cái chết của vợ con sẽ không bao giờ bị xét xử, Brewer quyết định tự mình trừng trị kẻ có tội.

Bình luận

Đóng QC