10.0
Trái Đất: Một Ngày Tuyệt Vời

Trái Đất: Một Ngày Tuyệt Vời

Earth: One Amazing Day (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc, Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Peter Webber, Lixin Fan, Richard Dale Diễn viên: Robert Redford, Thành Long Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trái Đất: Một Ngày Tuyệt Vời có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Trái Đất: Một Ngày Tuyệt Vời vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trái Đất: Một Ngày Tuyệt Vời trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trái Đất: Một Ngày Tuyệt Vời

Trái đất: Một ngày tuyệt vời, một hành trình đáng kinh ngạc tiết lộ sức mạnh tuyệt vời của thế giới tự nhiên. Trong suốt một ngày, chúng tôi theo dõi mặt trời từ những ngọn núi cao nhất đến những hòn đảo xa xôi nhất đến những khu rừng kỳ lạ. Đột phá trong công nghệ làm phim mang bạn đến gần với một loạt các nhân vật khó quên. Nói với sự hài hước, gần gũi và cảm giác lộng lẫy về vẻ huy hoàng điện ảnh, Trái đất: Một ngày tuyệt vời làm nổi bật mỗi ngày đầy những điều kỳ diệu hơn bạn có thể tưởng tượng cho đến bây giờ.

Bình luận

Đóng QC