10.0
Trái Tim Gợn Sóng
Trái Tim Gợn Sóng
Rating 8.0
Xem Phim

Trái Tim Gợn Sóng

Hello My Love (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Liu Zi Wei Diễn viên: Tần Lam, Lam Doanh Oánh, Zheng He Hui Zi, BOOGIE, Vương Quan Dật, He Peng, Y, Li Jia Hao, Li Xueqin, Sun Yi Han Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trái Tim Gợn Sóng có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Trái Tim Gợn Sóng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trái Tim Gợn Sóng trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trái Tim Gợn Sóng

Trương Phàn một nhà thiết kế nội thất đã ly hôn, độc thân và không còn tin tưởng vào một mối quan hệ ổn định. Phan Hiểu Thần một nhân viên bán bảo hiểm người đang trải qua cuộc tình 7 năm. La Tiêu Tiêu một blogger về thú cưng chưa từng yêu ai. Ba nhân vật chính ở độ tuổi khác nhau với tính cách khác nhau.Trong hoàn cảnh khó khăn của cuộc sống, họ đã nghi ngờ, do dự, đấu tranh và cuối cùng họ quyết định đối mặt với cuộc sống và dũng cảm chiến đấu. Đối mặt với sự phản bội, lừa dối và cạm bẫy, họ đã vượt qua nút thắt của cuộc đời bằng sự chân thành và\ntính kiên trì, mở ra những điểm nhấn trong cuộc sống và tìm được một bản thân tốt hơn.

Bình luận

Đóng QC