10.0
Trí Thâm Truyện 2
Trí Thâm Truyện 2
Rating 8.0
Xem Phim

Trí Thâm Truyện 2

Zhi Shen 2 (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 94 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Wang Sha Diễn viên: Jin Song Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trí Thâm Truyện 2 có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Trí Thâm Truyện 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trí Thâm Truyện 2 trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trí Thâm Truyện 2

Để có được Lin Chong, Gao Yanei đã thiết lập một loạt kế hoạch và âm mưu. Một mặt, Wild Boar Lin muốn giết Lin Chong, và mặt khác, anh ta cố tình để Lin Niangzi tìm hiểu tin tức để khiêu khích Lu Zhishen. Lu Zhishen được Lin Chong giao phó để bảo vệ phu nhân Lin. Ví Lin Chong đang lâm vào tình trạng khó khăn nên anh Lu Zhishen phải cứu Lin Chong trước, sau đó quay lại bảo vệ Lin phu nhân. Trong quá trình hộ tống Lin Chong đến Cangzhou, Zhishen đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn do Gao Yanei bày ra từ trước. Tuy nhiên, đáng tiếc rằng, Zhishen đã không kịp quay lại đề cứu Lin phu nhân vì bà đã treo cổ tự tử để bảo vệ trinh tiết của mình do sự hãm hại của Gao Yanie.

Bình luận

Đóng QC