10.0
Triều Đại Của Siêu Nhân
Triều Đại Của Siêu Nhân
Rating 8.0
Xem Phim

Triều Đại Của Siêu Nhân

Reign of the Supermen (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Sam Liu Diễn viên: Jerry O'Connell, Rebecca Romijn, Rainn Wilson Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Triều Đại Của Siêu Nhân có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Triều Đại Của Siêu Nhân vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Triều Đại Của Siêu Nhân trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Triều Đại Của Siêu Nhân

Chuyện xảy ra , sáu tháng sau sự hy sinh của Superman để đánh bại Doomsday , thì đột nhiên xuất hiện thêm bốn phiên bản mới, khác nhau của Superman : Superboy , Steel , Cyborg Superman và Eradicator . Mỗi người trong số họ đều khác nhau về tính cách và phong cách chống tội phạm so với Người Đàn Ông Thép, khiến cả thế giới đặt câu hỏi, họ là ai ? Tại sao họ lại đến đây ? Mục đích của họ là gì? Liệu Supermen thực sự đã chết hay chưa . Về phần Lois Lane cô vẫn đang đau buồn với cái chết của Clark, nên cô quyết định lao vào điều tra về những Supermen mới này.

Bình luận

Đóng QC