10.0
Trường Học Ma Ám
Trường Học Ma Ám
Rating 8.0
Xem Phim

Trường Học Ma Ám

Haunted School (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 95 phút Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Manussanun Pongsuwan Diễn viên: Chayanat Jamsai, Ingkarat Damrongsakkul, Suchart Chankaeo, Supatat Opas Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Trường Học Ma Ám có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Trường Học Ma Ám vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trường Học Ma Ám trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trường Học Ma Ám

Trường học là nơi bao nhiêu câu chuyện xảy ra, học sinh đến và đi, chỉ có phòng học và sân trường còn ở lại. Có những người rời trường với những ký ức khó quên, có những người mãi mãi không bao giờ quên những gì mình đã từng trải qua ở đó. Một ngày đẹp trời, nhóm học sinh nọ trốn lớp và tụ tập kể cho nhau nghe những câu chuyện kinh dị, mỗi câu chuyện càng lúc càng trở nên đáng sợ hơn. Khi những nhân vật ma quái bước từ chuyện vào đời thật, ma quỷ bắt đầu xuất hiện đeo bám các học sinh và trường học không còn là nơi an toàn nữa.

Bình luận

Đóng QC