10.0
Tu Viện Kinh Hoàng

Tu Viện Kinh Hoàng

St. Agatha (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Darren Lynn Bousman Diễn viên: Sabrina Kern, Carolyn Hennesy, Courtney Halverson Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tu Viện Kinh Hoàng có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Tu Viện Kinh Hoàng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tu Viện Kinh Hoàng trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tu Viện Kinh Hoàng

Phim Tu Viện Kinh Hoàng - St. Agatha (2019) :Ác quỷ ma sơ không cần phải là Valak. Bộ phim này sẽ chứng minh điều đó. Khi Mary mang trong bụng đứa con của mình, cũng là lúc cô tuyệt vọng nhất: phải bỏ lại người bạn trai không đủ khả năng để lập gia đình, bị xã hội khinh miệt và cô không có gì ngoài nghề lừa đảo. Mary tìm đến một tu viện bí ẩn, nơi có những ma sơ dang rộng vòng tay chào đón cô với câu nói: “chúng tôi chăm sóc những phụ nữ như cô”. Mary không hề ngờ rằng, ẩn sau những nụ cười thánh thiện đó là những bí mật kinh hoàng của những người phụ nữ mượn danh tôn giáo để thực hiện điều sai trái. Cùng với các thai phụ khác trong tu viện, Mary phải làm mọi cách để thoát ra để bảo vệ đứa con sắp chào đời của mình. Liệu Mary có thành công?

Bình luận

Đóng QC