10.0
Tuổi 17 Kỳ Lạ Của Tôi (Tạm Biệt Tuổi 17)
Tuổi 17 Kỳ Lạ Của Tôi (Tạm Biệt Tuổi 17)
Rating 8.0

Tuổi 17 Kỳ Lạ Của Tôi (Tạm Biệt Tuổi 17)

So Young (2022)
Status: trailer Năm phát hành: 2022 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: Đạo diễn: Diễn viên: Trương Tử Mộc, Sư Minh Trạch, Trần Phẩm Diên, Thời An, Uông Giai Huy, Đại Siêu Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tuổi 17 Kỳ Lạ Của Tôi (Tạm Biệt Tuổi 17) có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Tuổi 17 Kỳ Lạ Của Tôi (Tạm Biệt Tuổi 17) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tuổi 17 Kỳ Lạ Của Tôi (Tạm Biệt Tuổi 17) trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tuổi 17 Kỳ Lạ Của Tôi (Tạm Biệt Tuổi 17)

An Tịnh là một cô gái nhút nhát thường xuyên bị bạn học phớt lờ, nhưng bằng thế giới nội tâm phong phú của mình, cô đã thực sự hoàn thành một cuốn tiểu thuyết về học đường hồi hộp nhẹ nhàng với cấu trúc không gian ba chiều. An Tịnh trong tiểu thuyết, vừa là chính cô của hiện thực, vừa là An Kỳ nghịch ngợm ngang ngược, cũng có thể là lớp trưởng An Na nhiệt tình. Tại các niên đại khác nhau, cô gặp gỡ các chàng trai Sở Du, Hàn Vân và anh em song sinh Hạo Vũ Hạo Viên. Họ cùng khích lệ nhau vượt qua thời kỳ trưởng thành đau đớn, chào đón một con người hoàn toàn khác của mình.

Bình luận

Đóng QC