10.0
Tuổi Hai Mươi
Tuổi Hai Mươi
Rating 8.0
Xem Phim

Tuổi Hai Mươi

Twenty Your Life On (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 46M37S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 Đạo diễn: Li Zhi Diễn viên: Quan Hiểu Đồng, Kim Thế Giai, Ngưu Tuấn Phong, Bốc Quan Kim, Lý Canh Hy, Đồng Tư Di, Vương An Vũ, Tào Ân Tề, Từ Thiệu Anh Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tuổi Hai Mươi có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Tuổi Hai Mươi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tuổi Hai Mươi trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tuổi Hai Mươi

Quyền lực, nhan sắc và tiền bạc là thứ mà cô nàng “ba không” Khương Tiểu Quả luôn ngưỡng mộ những người bạn cùng phòng của mình: Đoạn Gia Bảo giàu có nhưng ngây thơ, không chút lo lắng, chỉ biết tới đồ ăn và thần tượng; La Diễm tuy ghét mẹ mình luôn làm theo ý mình, nhưng ít nhất không phải lo chuyện xin việc làm; mỹ nhân lạnh lùng Lương Sảng khéo ăn nói từ năm cuối đại học đã lao ra xã hội làm ăn, như cá gặp nước, rất là nhanh nhẹn. Nhưng họ đều không biết những khó khăn phải giải quyết sau khi tốt nghiệp. Đoạn Gia Bảo thử yêu một người lại không ngờ rằng mình và bạn thân có chung một đối tượng. La Diễm cố tiến gần tới mẹ thì phát hiện mẹ mình đang cất giấu một bí mật. Còn Lương Sảng lại phải tìm cách để không tổn thương người yêu thương mình. Trong một năm, bốn cô gái thân thiết với nhau hơn, Khương Tiểu Quả cũng tìm thấy được công việc và tình yêu cho bản thân sau bao nhiêu cố gắng.

Bình luận

Đóng QC