10.0
Vạch Trần Tội Ác
Vạch Trần Tội Ác
Rating 8.0
Xem Phim

Vạch Trần Tội Ác

The Mirror (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: Quốc gia: Đài Loan Định dạng: Phim bộ Số tập: 30 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Chiêu Thuận Diệu, Dương Đại Vinh, Đường Phi Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Vạch Trần Tội Ác có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Vạch Trần Tội Ác vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vạch Trần Tội Ác trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vạch Trần Tội Ác

Trưởng nhóm mảng Chính trị – nhà báo nữ xinh đẹp, nhanh nhẹn Cao Minh và Trưởng nhóm mảng Xã hội – nhà báo nam đẹp trai nhưng ăn chơi Hầu Phương Bình là nòng cốt của đội điều tra, dẫn dắt cả đội truy tìm sự thật. Bởi vì quan điểm khác nhau nên Cao Minh và Hầu Phương Bình thường xuyên xung đột với nhau nhưng đồng thời cũng rất thưởng thức điểm tốt của nhau. Cả đội điều tra đã hết mình tìm kiếm sự thật trong những vụ án bị che đậy ở một bệnh viện, một vụ scandal tình tay ba, một vụ tham nhũng, một cuộc biểu tình, một vụ buôn ma túy, một vụ bắt cóc, … Họ bị ngăn cản, bị buộc tội, nhiều lần gặp nguy hiểm, thậm chí suýt mất mạng nhưng vì là nhà báo, điều duy nhất họ muốn theo đuổi là sự thật.

Bình luận

Đóng QC