10.0
Vật Chất Tối Của Ngài (Phần 3)
Vật Chất Tối Của Ngài (Phần 3)
Rating 8.0
Xem Phim

Vật Chất Tối Của Ngài (Phần 3)

His Dark Materials (Season 3) (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 60 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 8 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Dafne Keen, Amir Wilson, Ruth Wilson, Ariyon Bakare, Ruta Gedmintas Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vật Chất Tối Của Ngài (Phần 3) có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Vật Chất Tối Của Ngài (Phần 3) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vật Chất Tối Của Ngài (Phần 3) trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vật Chất Tối Của Ngài (Phần 3)

Lyra là một đứa trẻ mồ côi sống trong một vũ trụ song song, trong đó khoa học, thần học và ma thuật đan xen với nhau. Cuộc tìm kiếm người bạn bị bắt cóc của cô đã phát hiện ra một âm mưu thâm độc liên quan đến những đứa trẻ bị bắt cóc, và biến thành nhiệm vụ tìm hiểu một hiện tượng bí ẩn tên là Bụi. Sau đó, cô được tham gia vào cuộc hành trình của mình bởi Will, một cậu bé sở hữu con dao có thể cắt cửa sổ giữa các thế giới. Khi biết được sự thật về cha mẹ mình và số phận đã được tiên tri của mình, hai người trẻ tuổi bị cuốn vào cuộc chiến chống lại các thế lực thiên thể trải dài trên nhiều thế giới.

Bình luận

Đóng QC