10.0
Về Chuyện Tôi Chuyển Sinh Thành Slime - Mùa 2 Phần 2

Về Chuyện Tôi Chuyển Sinh Thành Slime - Mùa 2 Phần 2

That Time I Got Reincarnated as a Slime S2 Part2, Tensei Shitara Slime Datta Ken (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Về Chuyện Tôi Chuyển Sinh Thành Slime - Mùa 2 Phần 2 có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Về Chuyện Tôi Chuyển Sinh Thành Slime - Mùa 2 Phần 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Về Chuyện Tôi Chuyển Sinh Thành Slime - Mùa 2 Phần 2 trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Về Chuyện Tôi Chuyển Sinh Thành Slime - Mùa 2 Phần 2

"Liên bang ma quốc Jura Tempest" được xây dựng nên bởi nhân vật chính Rimuru và những ma vật tề tựu dưới trướng anh vì một lòng mến mộ, đã tiến hành giao dịch và ký kết hiệp định với các quốc gia láng giềng, với châm ngôn "Vì một quốc gia cho nhân loại và ma vật cùng sánh bước." Tuy Rimuru chỉ là con slime nhưng độ hảo cảm với con người lại rất nhiều. Cũng bởi vì anh ta cũng từng là người... Thế nhưng lòng thù địch với ma vật trong thế giới này tồn tại là điều không thể chối cãi. Đối diện với thực tế phũ phàng đến vô lý, Rimuru sẽ chọn điều gì đây?! "Mình không muốn đánh mất thứ gì đây?"... Chương trình giải trí được fan mong chờ đã tiến vào chương mới đầy phong ba bão táp!

Bình luận

Đóng QC