10.0
Vết Nứt: Âm Hồn Trong Tranh
Vết Nứt: Âm Hồn Trong Tranh
Rating 8.0
Xem Phim

Vết Nứt: Âm Hồn Trong Tranh

Cracked (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 93 Phút Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Surapong Plearnsang Diễn viên: Chayanit Chansangavej, Nichkhun, Sahajak Boonthanakit, Nutthacha Nina Jessica Padovan, Passalak Supasiripaisarn Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vết Nứt: Âm Hồn Trong Tranh có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Vết Nứt: Âm Hồn Trong Tranh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vết Nứt: Âm Hồn Trong Tranh trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vết Nứt: Âm Hồn Trong Tranh

Ruja thừa hưởng một bộ sưu tập tranh từ cha mình là họa sĩ. Cô ấy phải nhanh chóng sửa chữa các hình ảnh để bán lại. Sau đó, mang tiền đến để giữ mắt cho con gái Rachel, với nghệ sĩ trẻ Tim (người phục chế nghệ thuật) phụ trách sửa chữa những "vết nứt" xuất hiện trên các bức tranh. Nhưng khi cả hai đến gần bức tranh, trải nghiệm đáng sợ càng đe dọa họ nhiều hơn. Hay tác phẩm nghệ thuật vô giá này sẽ đi kèm với một thứ gì đó vô giá?

Bình luận

Đóng QC