10.0
Vì Sao Lãng Mạn

Vì Sao Lãng Mạn

The Faded Light Years (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 tập Đạo diễn: Lâm Hợp Long Diễn viên: Vương Gia, Hình Phi, Giả Chinh Vũ Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vì Sao Lãng Mạn có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Vì Sao Lãng Mạn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vì Sao Lãng Mạn trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vì Sao Lãng Mạn

Phim Vì Sao Lãng Mạn - The Faded Light Years 2018: Tổng giám độc tập đoàn DI - Đinh Văn Hiếu, vì để thực hiện lời hứa với cha, gánh vác trọng trách đưa doanh nghiệp đi lên, từng bước từng bước đi lên theo như kế hoạch của cha. Mà buổi trình diễn thời trang mang tên nhà thiết kế đứng đầu DI Mộc Linh San chính là bước quan trong nhất để học tiến gần hơn tới mục tiêu, họ đã chuẩn bị rất nhiều năm, thắng bài lần này sẽ quyết định số mệnh tương lại của DI. Tuy nhiên buổi biểu diễn thời trang lần này đã thay đổi số phận của một ông chủ nhỏ của tiệm quần áo nhỏ trong làng chài - Ngôn Hạ, đồng thời cũng đã số phận của Đinh Văn Hiếu cũng với những người trẻ có cùng hướng đi khác.

Bình luận

Đóng QC