10.0
Vòng Tay Của Mẹ Chồng
Vòng Tay Của Mẹ Chồng
Rating 8.0
Xem Phim

Vòng Tay Của Mẹ Chồng

The Priceless (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 70 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 14 Tập Đạo diễn: Lý Ngang Diễn viên: Lam Doanh Oánh, Ngưu Tuấn Phong, Ô Quân Mai, Vương Hạc Nhuận Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vòng Tay Của Mẹ Chồng có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Vòng Tay Của Mẹ Chồng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vòng Tay Của Mẹ Chồng trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vòng Tay Của Mẹ Chồng

Vòng Tay Của Mẹ Chồng xoay quanh câu chuyện về cô nàng 9X Lưu Nhân bước vào giai đoạn hôn nhân cùng chàng trai Thượng Hải Thạch Lỗi. Trong ngày diễn ra lễ cưới trọng đại, cô được mẹ chồng trao tặng một chiếc vòng tay quý giá cũng là bảo vật gia truyền của gia đình chồng. Thế nhưng, sau đó cô nhận ra đây chỉ là một chiếc vòng giả và trở nên vô cùng hoảng loạn khi tưởng rằng đã mất đi chiếc vòng thật sự. Do đó, người mẹ chồng cùng với những thành viên khác đều bị cuốn vào cuộc rắc rối về chiếc vòng gia truyền. Một cuộc chiến gia tộc mà lòng tham và lòng người, đến cùng điều gì sẽ chiến thắng?

Bình luận

Đóng QC