10.0
Vũ Điệu Tuổi Trẻ

Vũ Điệu Tuổi Trẻ

Cheer Up (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 70 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Tập Đạo diễn: Han Tae Seob Diễn viên: Han Ji Hyun, Bae In Hyuk, Kim Hyun Jin, Jang Gyu Ri, Lee Min Jae, Lee Eun Saem Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vũ Điệu Tuổi Trẻ có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Vũ Điệu Tuổi Trẻ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vũ Điệu Tuổi Trẻ trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vũ Điệu Tuổi Trẻ

Do Hae Yi sáng sủa và siêng năng, đang là sinh viên Đại học Yeonhee. Vì tình hình tài chính không tốt của gia đình, cô ấy ưu tiên kiếm tiền hơn là đi học.
Một ngày nọ, Do Hae Yi bất ngờ gia nhập đội cổ vũ Teyia đã tồn tại 50 năm tại Đại học Yeonhee. Cô ấy chỉ tham gia câu lạc bộ vì tiền, nhưng trong khi tham gia vào đội cổ vũ, Do Hae Yi bắt đầu trải nghiệm niềm vui của cuộc sống trong khuôn viên trường và gặp gỡ nhiều người khác nhau từ Teyia bao gồm Bae Young Woong, người từng là thành viên của Teyia và anh ấy là cựu sinh viên của Yeonhee Univers, hỗ trợ đội cổ vũ về mặt tài chính và tình cảm.

Bình luận

Đóng QC