10.0
Vùng Tử Địa (Phần 3)
Vùng Tử Địa (Phần 3)
Rating 8.0
Xem Phim

Vùng Tử Địa (Phần 3)

Into The Badlands (Season 3) (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Tập Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Ngô Ngạn Tổ, Emily Beecham, Sarah Bolger Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vùng Tử Địa (Phần 3) có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Vùng Tử Địa (Phần 3) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vùng Tử Địa (Phần 3) trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vùng Tử Địa (Phần 3)

Phim Vùng Tử Địa (Phần 3) - Into the Badlands (Season 3) 2018: lấy cảm hứng từ tác phẩm Tây Du Ký kinh điển, lấy bối cảnh tại một thế giới giả tưởng sau vài trăm năm kể từ thời điểm hiện tại, khi ấy thế giới giả tưởng bị cai trị bởi những tên quan lại thối nát và tàn bạo. Ở khắp tất cả các nơi để sinh tồn buộc con người phải tàn sát lẫn nhau, dẫm đạp đên nhau mà sống sót. Và cũng chính từ đó có một tràng trai trẻ với cái tên Sunny do diễn viên chính Ngô Ngạn Tổ thủ vai, anh cùng với 1 chàng trai trẻ khác cùng nhau đi tìm ánh sáng cho cái thế giới bị thối nát này. Cũng chính từ lúc ấy cuộc phưu lưu đầy mạo hiểm của anh chàng này cũng được bắt đầu.

Bình luận

Đóng QC