10.0
War of Y
War of Y
Rating 8.0

War of Y

War of Y (2022)
Status: trailer Năm phát hành: 2022 Thời lượng: Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 tập Đạo diễn: Cheewin Thanamin Wongskulphat Diễn viên: Lay Talay Sanguandikul, Muse Nattawit Pewngam Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim War of Y có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống War of Y vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ War of Y trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim War of Y

Chiến tranh thực sự không phải là vũ khí, mà là con người. Đây là một đại diện cho cảm giác của một cuộc chiến tranh đang hoành hành với sự xảo quyệt, oán hận và phản bội.

War of Y được chia thành bốn câu chuyện về những cuộc đấu tranh trong ngành công nghiệp giải trí.

Câu chuyện 1- Con tàu mới
Trước khi con tàu, nó không phải là dễ dàng. Nhưng thời đại mới này còn khó hơn.

Câu chuyện 2 - Cuộc chiến của các nhà quản lý
Câu chuyện về một cặp vợ chồng riêng tư là một cặp vợ chồng thực sự. Người quản lý và bộ phim xung đột cho đến khi cặp đôi buộc phải chia tay.

Câu chuyện 3 - Y-Idol
Một cuộc tìm kiếm thực tế dành cho các diễn viên mới — những người có thể hát, nhảy và diễn xuất — và sự hỗn loạn của Hội trại thần tượng.

Chuyện 4 - Vợ
Khi một nửa trong số các cặp vợ chồng xuất xưởng có vợ, liệu tương lai của họ trong ngành này có bị hủy hoại không?

Bình luận

Đóng QC