10.0
Xích đạo
Xích đạo
Rating 8.0
Xem Phim

Xích đạo

Helios (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 116 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Longman Leung, Sunny Luk Diễn viên: Jacky Cheung, Ji Jin Hee, Nick Cheung, Siwon Choi, Wang Xueqi Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Xích đạo có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Xích đạo vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Xích đạo trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Xích đạo

Là bộ phim mới nhất của hai đạo diễn nổi tiếng Lương Lạc Dân và Lục Kiếm Thanh – từng thành công với Cold War (bộ phim sản xuất năm 2012 và đạt được 9 giải thưởng danh giá từ lễ trao giải điện ảnh Hồng Kông). Bộ phim xoay quanh cuộc truy tìm vũ khí hủy diệt hàng loạt – thiết bị DC8 có khả năng san bằng cả Hồng Kông chỉ trong vòng một đêm. Chính phủ Hàn Quốc - nơi thiết bị được tạo ra và chính phủ Hồng Kông - nơi đang bị đe doạ xoá sổ phải điều động mọi nguồn lực vào cuộc đối đầu căng thẳng để ngăn chặn âm mưu khủng bố. Thách thức của họ là siêu trộm Xích Đạo - kẻ đã lấy cắp được loại vũ khí hủy diệt hàng loạt DC8 và đang lên kế hoạch để trao đổi cùng lực lượng khủng bố tại Hồng Kông. Ai sẽ là người sở hữu được siêu vũ khí và kết quả của cuộc đối đầu này sẽ nghiêng về lực lượng nào?

Bình luận

Đóng QC