10.0
Xin Chào Người Bạn Phản Biện 2

Xin Chào Người Bạn Phản Biện 2

Hello My Opponent 2 (2021)
Status: ongoing Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 30 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Phan Hựu Thành, Lâm Hân Nghị, Kiệt Sĩ Minh Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết Minh
Xem phim Xin Chào Người Bạn Phản Biện 2 có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Xin Chào Người Bạn Phản Biện 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Xin Chào Người Bạn Phản Biện 2 trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Xin Chào Người Bạn Phản Biện 2

Phim xoay quanh cuộc sống và việc học tập của một nhóm sinh viên tại một ngôi trường đại học danh tiếng. Đều trẻ và tràn đầy sức sống, nhóm phản biện được thành lập và cùng nhau xây dựng, hoàn thiện các kỹ năng cho bản thân. Không có nhiều điều kiện nhưng bằng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, cả nhóm dần khẳng định được bản thân, dần tích lũy kinh nghiệm cho con đường còn rất dài phía trước.

Bình luận

Đóng QC