10.0
Xuân Thu Phong Thần
Xuân Thu Phong Thần
Rating 8.0
Xem Phim

Xuân Thu Phong Thần

Chun Qiu Fengshen (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Hailiang Liu Diễn viên: Rouxuan Fu, Yijie Gong Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Xuân Thu Phong Thần có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Xuân Thu Phong Thần vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Xuân Thu Phong Thần trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Xuân Thu Phong Thần

Vào cuối triều đại nhà Chu, vua Chu hành động một cách tùy tiện và cạn kiệt mọi nguồn lực để xây dựng sức mạnh quân sự của mình, khiến người dân phải sống một cuộc sống khốn khổ và đất nước đang trên bờ vực sụp đổ. Lợi dụng sự hỗn loạn, ma quỷ đến để gây xáo trộn trong thế giới loài người. Khi cơ thể của anh ta bị quỷ cáo chiếm giữ, Vua Chu ra lệnh bắt và giết tất cả thợ săn trên toàn quốc. Trong đó, có cha mẹ của Han Qi bị giết chết tàn nhẫn. May mắn thay, Han Qi được chúa tể của Thung lũng Linjing cứu. Han Qi trở thành bảo vệ Zishang trong thành phố Feng. Sau khi vượt qua các chướng ngại vật, họ loại bỏ những con quỷ trong thành phố Feng.

Bình luận

Đóng QC