10.0
Yêu Dễ Dãi
Yêu Dễ Dãi
Rating 8.0
Xem Phim

Yêu Dễ Dãi

Club Friday The Series 11: Ruk Mak Ngai (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 6 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Nus Nusba Punnakanta, Pete Thongchua, Janistar Phomphadungcheep Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Yêu Dễ Dãi có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Yêu Dễ Dãi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Yêu Dễ Dãi trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Yêu Dễ Dãi

kể về một mối quan hệ ngang trái giữa bố và bạn thân của con gái. Yim và Fern là hai cô bạn chơi với nhau từ nhỏ lại là hàng xóm của nhau. Sau khi bố của Yim qua đời, gia đình cô rơi vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn và nợ một khoản tiền rất lớn. Chính vì thế, Yim quyết định dụ dỗ bố của Fern, người đàn ông tưởng chừng đứng đắn nhưng lại ham của lạ và bị mê hoặc hoàn toàn bởi cô bé mới lớn Yim. Mọi chuyện sẽ ra sao khi tất cả đều biết mối quan hệ giữa họ.

Bình luận

Đóng QC