10.0
Yêu Phải Anh Em
Yêu Phải Anh Em
Rating 8.0
Xem Phim

Yêu Phải Anh Em

Bromance (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 75 phút/tập Quốc gia: Đài Loan Định dạng: Phim bộ Số tập: 18 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Lại Nhã Nghiên, Trần Sở Hà, Tất Thư Tận Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Yêu Phải Anh Em có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Yêu Phải Anh Em vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Yêu Phải Anh Em trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Yêu Phải Anh Em

Bởi vì một từ đơn giản từ một thầy bói, Pi Ya Nuo đã được nâng lên như một cậu bé suốt cả cuộc đời. Tình cờ cô tiết kiệm ngầm boss mob Du Zi Feng và em gái của mình. Em gái anh rơi vào tình yêu với Pi Ya Nuo ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mọi thứ trở nên phức tạp khi cô trở thành "thề anh em" với ông chủ đám đông, chỉ là sinh nhật lần thứ 26 của cô đến gần hơn, và cùng với nó cơ hội của mình để cuối cùng sống như một người phụ nữ. Khi sắp sinh nhật lần thứ 26 của cô, cô phải quyết định nếu cô ấy muốn trở về một người phụ nữ hoặc tiếp tục là người bạn thân nhất Du Zi Feng.

Bình luận

Đóng QC