10.0
Yêu Trước Mặt, Phản Sau Lưng
Yêu Trước Mặt, Phản Sau Lưng
Rating 8.0
Xem Phim

Yêu Trước Mặt, Phản Sau Lưng

P.S. I Hate You (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 60 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 18 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Pearwah Nichaphat Chatchaipholrat, Jan Ployshompoo Supasap, Pat Chayanit Chansangavej, Fah Yongwaree Anilbol, Aye Sarunchana Apisamaimongkol, Lee Thanat Lowkhunsombat, Papang Phromphiriya Thongputtaruk, Nat Nattaraht Maurice Legrand Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Yêu Trước Mặt, Phản Sau Lưng có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Yêu Trước Mặt, Phản Sau Lưng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Yêu Trước Mặt, Phản Sau Lưng trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Yêu Trước Mặt, Phản Sau Lưng

Vào ngày cưới của Prae, một đoạn phim riêng tư của cô bị lộ ra ngoài. Quá tủi nhục, Prae đã quyết định tự kết liễu cuộc đời mình. Hóa ra, thủ phạm tung đoạn phim đó lại là một trong những người bạn thân của cô. Khi Meena, bạn thân nhất của Prae, quyết định điều tra kẻ chủ mưu, những sự thật không ngờ dần dần hé hộ, những yêu hận tình thù luôn hiện hữu trong mối quan hệ có tên gọi “tình bạn”.

Bình luận

Đóng QC