10.0
28 Weeks Later
28 Weeks Later
Rating 8.0
Xem Phim

28 Weeks Later

28 Weeks Later (2007)
Status: completed Năm phát hành: 2007 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Anh, Tây Ban Nha Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim 28 Weeks Later có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống 28 Weeks Later vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ 28 Weeks Later trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim 28 Weeks Later

Sáu tháng đầy thách thức sau những sự kiện khủng khiếp 28 ngày sau ... (2002), khi virus cơn thịnh nộ không thể ngăn cản đã tàn sát toàn thành phố London, quân đội Hoa Kỳ đã khôi phục trật tự và đang thiết lập lại thành phố cách ly. Tuy nhiên, sau làn sóng người tị nạn trở về đầu tiên, một nhà cung cấp mầm bệnh không nghi ngờ về mầm bệnh có thể phát được, vào thành phố đã chết, và vô tình đốt cháy lại sự lây lan của nhiễm trùng chết người. Thật vậy, virus vẫn chưa chết, và lần này, nó nguy hiểm hơn bao giờ hết. Nightmare sẽ bắt đầu lại?

Bình luận

Đóng QC