10.0
Ác Hơn Quỷ Dữ
Ác Hơn Quỷ Dữ
Rating 8.0
Xem Phim

Ác Hơn Quỷ Dữ

Less Than Evil (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 30 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 28 tập Đạo diễn: Lee Dong Hyun, Kim Dae Jin Diễn viên: Shin Ha Kyung; Lee Seol, Park Ho San, Baro Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ác Hơn Quỷ Dữ có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Ác Hơn Quỷ Dữ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ác Hơn Quỷ Dữ trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ác Hơn Quỷ Dữ

Woo Tae Seok (Shin Ha Kyung thủ vai) là thám tử kỳ cục nhưng luôn lạnh lùng và làm việc một mình. Ông coi trọng việc phá án hơn tất cả mọi thứ. Lập trường của ông đứng giữa cái thiện và cái ác. Tae Seok mắc kẹt với vụ án liên quan đến một người phụ nữ mắc bệnh tâm thần Eun Sun Jae. Dù Tae Seok rất muốn kết tội cô nhưng ông không đủ bằng chứng. Sau này, chính Eun Sun là người đã giúp Tae Seok phá được nhiều vụ án mà ông đảm nhiệm.

Bình luận

Đóng QC