0.0
Bạo Chúa Caligula
Bạo Chúa Caligula
Rating 8.0
Xem Phim

Bạo Chúa Caligula

Caligula (1979)
Status: completed Năm phát hành: 1979 Thời lượng: 156 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tinto Brass Diễn viên: Malcolm McDowell, Teresa Ann Savoy, Helen Mirren, Peter O'Toole, John Gielgud Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bạo Chúa Caligula có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Bạo Chúa Caligula vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bạo Chúa Caligula trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bạo Chúa Caligula

Đế chế La mã nổi tiếng với các bạo chúa , các cuộc ăn chơi đẫm máu , thác loạn , các cuộc chinh chiến Đó là nguồn sáng tạo vô tận cho các đạo diễn điện ảnh để dựng nên nhưng bộ phim để đời như Quavadis , Gladiator và bây giờ nhờ có công nghệ thông tin chúng ta có thể tiếp cận được với một bộ phim rất nổi tiếng khác đó là Caligula đây là một bộ phim có thể gây nhiều tranh cãi nhất trong giới điện ảnh, bởi vì cách thể hiện vấn đề của nó còn thật hơn cả sự thật .

Bình luận

Đóng QC