10.0
Trò Bịp Cuộc Đời
Trò Bịp Cuộc Đời
Rating 8.0
Xem Phim

Trò Bịp Cuộc Đời

Ley Luang (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Tập Đạo diễn: Worawit Khuttiyayothin Diễn viên: Pooklook Fonthip Watcharatrakul, Bright Norraphat Vilaiphan, Cheer Thikumporn Rittapinun, Jes Jespipat Tilapornputt Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trò Bịp Cuộc Đời có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Trò Bịp Cuộc Đời vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trò Bịp Cuộc Đời trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trò Bịp Cuộc Đời

Nội dung bộ phim Trò Bịp Cuộc Đời (Life Coach, Ley Luang) vietsub xoay quanh Ailada - một cô gái siêng năng, làm nghề bán hàng online. Cô sống cùng với bạn trai và là người duy nhất gánh vác mọi chi phí sinh hoạt của hai người. Vì vậy cuộc sống của cô rất khó khăn. Trong lúc vô cùng chán nản, Ailada đã tìm đến sự giúp đỡ của Venus - huấn luyện viên cuộc sống xinh đẹp tài giỏi, người đứng sau thành công của nhiều mô hình kinh doanh online. Liệu với sự giúp đỡ của Venus, Ailada có thực hiện được ước mơ về một cuộc sống ổn định?

Bình luận

Đóng QC