10.0
Bi Kịch Triều Đại
Bi Kịch Triều Đại
Rating 8.0
Xem Phim

Bi Kịch Triều Đại

The Throne (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 125 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lee Joon-ik Diễn viên: Song Kang Ho, Yoo Ah In, Seo Ye Ji, Moon Geun Young, So Ji Sub Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bi Kịch Triều Đại có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Bi Kịch Triều Đại vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bi Kịch Triều Đại trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bi Kịch Triều Đại

"Bi Kịch Triều Đại" là tác phẩm đại diện của Hàn Quốc đi tranh giải Oscar 2016. Phim tái hiện chân thật một bi kịch có thật trong lịch sử vương triều của đất nước này về vị hoàng tử yểu mệnh Sado. Vào năm 1762, vị vua Yeongjo của triều đại Joseon đã cáo buộc con trai của mình phản quốc. Vì thế, Sado bị kết án bằng một cái chết khủng khiếp. Người cha độc ác đã nhốt con mình vào một cái thùng gỗ, cho tuyệt thực trong tám ngày. Phim The Throne đã tái hiện lại sự kiện bi thảm trong tám ngày mang tính lịch sử của triều đại này.

Bình luận

Đóng QC