10.0
Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử, Phù Thủy và Cái Tủ Áo
Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử, Phù Thủy và Cái Tủ Áo
Rating 8.0
Xem Phim

Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử, Phù Thủy và Cái Tủ Áo

The Chronicles of Narnia: The Lion, the Witch and the Wardrobe (2005)
Status: completed Năm phát hành: 2005 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử, Phù Thủy và Cái Tủ Áo có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử, Phù Thủy và Cái Tủ Áo vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử, Phù Thủy và Cái Tủ Áo trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử, Phù Thủy và Cái Tủ Áo

Bốn đứa con từ cùng một gia đình phải rời khỏi thị trấn của họ vì những vụ đánh bom của WWII. Một người phụ nữ và một giáo sư đưa các con đến nhà của họ. Trong khi chơi một trò chơi trốn tìm, người trẻ nhất trong gia đình, Lucy, tìm một tủ quần áo để trốn. Cô ấy đi lại và trở lại vào tủ quần áo và tìm một nơi tên là Narnia. Sau khi đi vào hai lần, bốn đứa con đi cùng nhau lần cuối cùng. Họ chiến đấu với Wolves, gặp gỡ những con vật nói chuyện, gặp phải một phù thủy trắng ác và gặp một con sư tử tráng lệ tên Aslan. Đây sẽ là kết thúc của hành trình đến Narnia hoặc họ sẽ ở lại chứ?

Bình luận

Đóng QC