10.0
Bong Bóng Tình Yêu
Bong Bóng Tình Yêu
Rating 8.0
Xem Phim

Bong Bóng Tình Yêu

Bubble Gum (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 1H1M50S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Đạo diễn: Jin Bing Zhu Diễn viên: Lee Dong Wook, Jung Ryeo Won, Park Jae Young Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bong Bóng Tình Yêu có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Bong Bóng Tình Yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bong Bóng Tình Yêu trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bong Bóng Tình Yêu

Bộ phim lấy bối cảnh là bệnh viện Han Bang và đài phát thanh, kể về câu chuyện cổ tích dành cho những con người từng bị tổn thương. Trong phim Lee Dongwook sẽ vào vai Park Rihwan một viện trưởng trẻ vừa ngoại hình vừa có năng lực, luôn bảo vệ mẹ và người bạn thân Kim HaengA (Jung Ryeowon đóng). Jung Ryeowon thì vào vai PD của một chương trình âm nhạc đã làm việc tám năm, tuy tính cách có hơi vô tư nhưng trong lòng cô có một nỗi đau không ai biết.

Bình luận

Đóng QC