10.0
Bồng Lai Tiên Tung

Bồng Lai Tiên Tung

Celestial Track Of Peng Lai (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 82 Phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Trương Bác Di Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Trần Gia Văn, Ding Huiyu, Hu Shiqun Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bồng Lai Tiên Tung có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Bồng Lai Tiên Tung vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bồng Lai Tiên Tung trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bồng Lai Tiên Tung

Linh hồn bạch xà Ngân Đại tu luyện nhiều năm đã được Lữ Động Tân cứu thoát trong quá trình tránh nạn. Lòng tốt ban đầu dần dần phát triển thành tình yêu trong trái tim của Ngân Đại, nhưng cô lại là một con quỷ. Dù muốn thú nhận danh tính của cô với người yêu của . 
Nhưng em gái Thanh Y phản đối việc Ngân Đại và Động Tân bên cạnh nhau bèn hợp tác với sư huynh Thôi Minh để chia cắt hai người. Người bạn của Động Tân là Giai Nhân cũng tìm mọi cách để hãm hại anh chàng.
Lữ Động Tân yêu Ngân Đại sâu sắc, không tin vào số mệnh an bài nên đã không khuất phục thiên mệnh, tìm lại cỏ linh hồn, trong động thuần thái dương luyện kiếm thuật tinh thần, canh giữ nửa bước, để Ngân Đại có thể hồi sinh.
Chưa bao giờ nghĩ đến việc giải phóng phép thuật phong ấn Ngân Đại. Sau khi Ngân Đại được thả, Thôi Minh và Giải Nhân tìm cách hãm hại Động Tân. Bởi vì Lữ Động Tân nuốt nhầm thuật giả kim, Pian Pian đã chết dưới thanh kiếm của Lữ Động Tân với thanh kiếm.

Bình luận

Đóng QC