10.0
Cá Mập Dưới Nước

Cá Mập Dưới Nước

Blood in the Water (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 1 giờ 18 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Dominic Nutter Diễn viên: Jamie Robertson, Andrew Rolfe, Amanda Jade Tyler Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cá Mập Dưới Nước có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Cá Mập Dưới Nước vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cá Mập Dưới Nước trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cá Mập Dưới Nước

Zara là một phụ nữ trẻ có một bí mật đen tối. Cuộc sống của cô đột ngột bị gián đoạn khi một tên sát nhân đeo mặt nạ đột nhập vào căn hộ của cô, đánh gục cô và xích cô vào một bể bơi cùng với năm người lạ. Ngay sau đó, họ nhận ra rằng họ không đơn độc khi thành viên cuối cùng của hội được tiết lộ: một Cá Mập trắng đáng sợ.Trò chơi của loài sinh vật vô hình chung sau đó trở nên rõ ràng khi mỗi người trong số họ được chọn từng người một để bị kéo xuống hồ bơi trở thành thức ăn cho cá mập. Khi máu đổ và số lượng người ngày càng giảm, Zara biết được rằng, để tìm được sự cứu chuộc thực sự, cô sẽ phải nói ra tất cả và phó mặc số phận của mình cho tên sát nhân xã hội đen và quan trọng hơn là con cá mập chờ đợi dưới nước.

Bình luận

Đóng QC