10.0
Các Nhân Vật Thú
Các Nhân Vật Thú
Rating 8.0
Xem Phim

Các Nhân Vật Thú

CharacterZ (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 103 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jon Binkowski Diễn viên: Miles D, Mitchel Musso, Walt Willey Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Các Nhân Vật Thú có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Các Nhân Vật Thú vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Các Nhân Vật Thú trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Các Nhân Vật Thú

Tucker Ostrowski vừa có một công việc mùa hè tại Công viên giải trí thị trấn Old Old Fun Town là linh vật, Hoppy the Kangaroo. Anh ấy là một thiếu niên thông minh, đang cố gắng tiết kiệm đủ tiền để đi học đại học. Con Kangaroo Krew của anh ta bao gồm Thuyền trưởng Jack Hay-Parrot, được mặc bởi người bạn thân mới của anh ta JERRY; Bowzer the Bulldog được mặc bởi một cô gái đáng yêu SAM; và Paws chú gấu Bắc cực màu hồng được đeo bởi biệt danh là Sweatyật STU. Mọi thứ nhanh chóng trở nên phức tạp khi anh ta yêu Sam, và, khi Kangaroo Krew bị buộc tội sai trái về một vụ án tội ác tốn kém. Tương lai Tucker sườn đang gặp nguy hiểm trừ khi anh ta có thể tìm ra ai đã thiết lập CHARACTERz!

Bình luận

Đóng QC