10.0
Cám Dỗ Tội Lỗi
Cám Dỗ Tội Lỗi
Rating 8.0
Xem Phim

Cám Dỗ Tội Lỗi

A Man And A Woman (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 114 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lee Yoon-ki Diễn viên: Gong Yoo, Jeon Do Yeon, Park Min Ji, Yoon Se Ah Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cám Dỗ Tội Lỗi có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Cám Dỗ Tội Lỗi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cám Dỗ Tội Lỗi trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cám Dỗ Tội Lỗi

Sang Min (Jeon Do Yeon) đến Phần Lan để gửi cậu con trai bị tự kỷ của cô đến một trại đặc biệt, nhưng cô cảm thấy vô cùng xa lạ trong cảnh tuyết phủ trắng xóa Helsinki. Hong Ki (Gong Yoo) là một kiến trúc sư được cử tới làm việc tại Phần Lan. Gia đình anh không quá hoàn hảo với một cô con gái bị trầm cảm và cô vợ có thần kinh không ổn định.Hai người họ gặp nhau lần đầu tiên tại điểm tập hợp của trại đặc biệt. Họ có một chuyến đi ngắn cùng nhau đến trại trong im lặng, nhưng họ bắt đầu cảm thấy thoải mái và kết nối với nhau. Trên đường họ quay trở về Helsinki, con đường đã bị chặn bởi tuyết dày đặc. Sang Min và Hong Ki bị cô lập trong một căn phòng bởi rừng và hồ nước. Không thể cưỡng lại được cảm xúc mạnh mẽ, họ đã dành một đêm cho nhau. Nhưng hôm sau, họ đôi đường đôi ngả mà không hỏi tên người kia.

Bình luận

Đóng QC