10.0
Cao Thủ Thần Thám: Quỷ Môn Thập Tam Châm

Cao Thủ Thần Thám: Quỷ Môn Thập Tam Châm

The Needle of GuiMen (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 1H7M11S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jason Diễn viên: He Gang, Chengjun Bo, Zhang Xin Lei, Shen Xian Yu, Yang zhenning, Shi Yan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cao Thủ Thần Thám: Quỷ Môn Thập Tam Châm có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Cao Thủ Thần Thám: Quỷ Môn Thập Tam Châm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cao Thủ Thần Thám: Quỷ Môn Thập Tam Châm trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cao Thủ Thần Thám: Quỷ Môn Thập Tam Châm

Mê thuật quỷ châm tái xuất giang hồ, dẫn đến hàng loạt các vụ án giết người ma quái.\n2. Tương truyền, “Qủy Môn Thập Tam Châm” là cây châm thần bí của y cổ được lưu truyền ngàn năm có thể cứu người khỏi Quỷ Môn, tà ác có thể không chế con người như những con rối, mọi người đều muốn có được nó. Tuy nhiên, nó đã được ẩn giấu trong giang hồ từ lâu, không một dấu vết. Khi con người dần dần quên đi “Qủy Môn Thập Tam Châm”, thì một vụ án giết người hàng loạt xảy ra với nhiều điểm kỳ lạ và khó đoán có liên quan đến “Qủy Môn Thập Tam Châm”, cũng như các giáo phái ma quái ẩn sau đó, vụ án càng trở nên phức tạp và khó hiểu. Trai cò đánh nhau ngư ông đắc lợi, là thật hay giả, rốt cuộc kẻ sát nhân thật sự là ai?

Bình luận

Đóng QC