10.0
Cậu bé Spirou
Cậu bé Spirou
Rating 8.0
Xem Phim

Cậu bé Spirou

Little Spirou (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 85 phút Quốc gia: Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Nicolas Bary Diễn viên: Gwendolyn Gourvenec, Pierre Richard, Sacha Pinault Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cậu bé Spirou có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Cậu bé Spirou vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cậu bé Spirou trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cậu bé Spirou

Chú bé Spirou nhỏ bé, giống như tất cả các thành viên khác trong gia đình, cậu đã được định sẵn sự nghiệp khi trưởng thành. Khi mẹ cậu thông báo rằng cậu sẽ tham gia trường phù rể vào đầu năm học tới, Spirou bé nhỏ, với sự giúp đỡ của bạn bè, sẽ tận dụng những ngày cuối cùng trước khi vào năm học để tuyên bố tình yêu của mình với Suzette.Viện Pháp tại Việt Nam mong muốn có thể đưa văn hóa Pháp tới gần hơn với các bạn khán giả thông qua các bộ phim Pháp đặc sắc như lời cảm ơn và lời chúc đầu năm chân thành nhất mà Viện Pháp tại Việt Nam xin gửi đến quý vị trong dịp đầu năm mới Tân Sửu 2021.

Bình luận

Đóng QC