10.0
Câu Chuyện Của Bella
Câu Chuyện Của Bella
Rating 8.0
Xem Phim

Câu Chuyện Của Bella

Bella's Story (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 79 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Yancey Arias Diễn viên: Bella Rose, Sharon Leal,  Jason Gedrick Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Câu Chuyện Của Bella có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Câu Chuyện Của Bella vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Câu Chuyện Của Bella trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Câu Chuyện Của Bella

Bella 17 tuổi luôn mong muốn có cuộc sống tốt hơn. Cô sống với người chú nghiện cờ bạc, và cô luôn được nói rằng bố mẹ cô đã chết. Cô khao khát được thực hiện ước mơ trở thành một nhà báo, nhưng vấn đề cờ bạc của chú mình khiến cô không thể đi học đại học. Khi cô nhìn thấy người bạn thân nhất của mình đi học, Bella thấy bất mãn và mong muốn làm điều gì đó. Thông qua một người bạn của chú, cô được giới thiệu với một cố vấn tại trường đại học địa phương, người trở thành cố vấn của cô. Cuối cùng, cô biết được sự thật về cha mẹ mình và vượt qua những bất hòa bằng cách biến hiện thực của mình thành một câu chuyện cổ tích ngoài đời thực.

Bình luận

Đóng QC