10.0
Chỉ Có Sắc Đẹp Không Thể Phụ Mùa 1
Chỉ Có Sắc Đẹp Không Thể Phụ Mùa 1
Rating 8.0
Xem Phim

Chỉ Có Sắc Đẹp Không Thể Phụ Mùa 1

Only Beautiful Season 1 (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 31M6S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Đạo diễn: Tan Lang Chang Diễn viên: Taiyu Gao, Xin Rui Qi, Chun Wong, Zheng Ning, Liang Li, Vincent, Lei Suet Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chỉ Có Sắc Đẹp Không Thể Phụ Mùa 1 có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Chỉ Có Sắc Đẹp Không Thể Phụ Mùa 1 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chỉ Có Sắc Đẹp Không Thể Phụ Mùa 1 trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chỉ Có Sắc Đẹp Không Thể Phụ Mùa 1

Nữ chính Tô Diệp vì có một vết sẹo trên mắt mà luôn sống trong tự ti. Bà ngoại cô trước khi qua đời đã để lại một thỏi son có thể xuyên không giúp cô thay đổi quá khứ, lấy lại vẻ đẹp. Điều này cũng tác động đến cuộc đời của Hàn Thiệu – người liên quan đến vết sẹo của Tô Diệp. Mặt khác, anh chàng Kỷ Tiêu theo đuổi Tô Diệp nhiều năm không có kết quả lại là cố vấn pháp luật cho Tập đoàn Hoa Đỉnh của Hàn Thiệu. Câu chuyện sẽ đi về đâu ? Quá khứ liệu sẽ thay đổi thế nào khi Tô Diệp có được khả năng thần kỳ đó?

Bình luận

Đóng QC