10.0
Chihayafuru Phần 2
Chihayafuru Phần 2
Rating 8.0
Xem Phim

Chihayafuru Phần 2

Song Card Love S2 (2013)
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 22 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 25 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chihayafuru Phần 2 có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Chihayafuru Phần 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chihayafuru Phần 2 trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chihayafuru Phần 2

Chihaya Ayase rất đam mê phát triển câu lạc bộ karuta đối kháng của trường mình. Cô nuôi dưỡng ước mơ giành chức vô địch cấp quốc gia hạng mục đấu đội ở đền Omi, đồng thời trở thành Nữ hoàng, người chơi karuta nữ xuất sắc nhất Nhật Bản và cả thế giới! Khi những quãng đời cấp ba của cô bước sang năm thứ hai, Chihaya và các đồng đội phải chiêu mộ thêm thành viên mới cho câu lạc bộ, huấn luyện họ để sẵn sàng giành lấy chức vô địch quốc gia trước mắt. Trong khi đó thì Wataya Arata, vị thiên tài đã giới thiệu karuta cho Chihaya, lại tìm thấy được tình yêu bị chôn giấu lâu nay của anh với chính bộ môn karuta này.

Bình luận

Đóng QC