10.0
Tình Yêu Mãnh Liệt
Tình Yêu Mãnh Liệt
Rating 8.0
Xem Phim

Tình Yêu Mãnh Liệt

Club Friday The Series 11: Ruk Mai Roo Job (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 5 Tập Đạo diễn: Oh Kathadeb Diễn viên: Amy Klinpratoom, Bee Matika, Boy Pidsanu Nimsakul, Kik Danai Jarujinda, Tye Nattapol Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tình Yêu Mãnh Liệt có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Tình Yêu Mãnh Liệt vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tình Yêu Mãnh Liệt trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tình Yêu Mãnh Liệt

Tình Yêu Mãnh Liệt (Club Friday The Series 11: Ruk Mai Roo Job) vietsub kể về một người phụ nữ thành công trong công việc những lại luôn thất bại trong tình yêu. June luôn ao ước có một tình yêu đích thực. Thật trớ trêu thay, cả hai lần yêu trước đây, cô đều bị lừa dối và phản bội. Điều này khiến cô tuyệt vọng trên hành trình tìm kiếm tình yêu của đời mình. Rồi sau đó June gặp một người đàn ông khác, người yêu thương chăm sóc cho cô rất nhiều. Nhưng hạnh phúc của June cũng không kéo dài được bao lâu.

Bình luận

Đóng QC