10.0
Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm
Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm
Rating 8.0
Xem Phim

Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm

Scary Stories to Tell in the Dark (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Canada, Mexico Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm

Đó là năm 1968 ở Mỹ. Thay đổi đang thổi trong gió ... nhưng dường như xa khỏi sự bất ổn ở các thành phố là thị trấn nhỏ của Thung lũng Mill nơi dành cho nhiều thế hệ, bóng của gia đình Bellows đã lờ mờ lớn. Đó là trong biệt thự của họ ở rìa thị trấn mà Sarah, một cô gái trẻ với những bí mật khủng khiếp, biến cuộc sống bị tra tấn của mình thành một loạt những câu chuyện đáng sợ, được viết trong một cuốn sách đã vượt qua những câu chuyện về thời gian có cách trở thành một cách quá thực tế Đối với một nhóm thanh thiếu niên khám phá ngôi mộ đáng sợ của Sarah.

Bình luận

Đóng QC