10.0
Cổ Tích Hiện Đại 1
Cổ Tích Hiện Đại 1
Rating 8.0
Xem Phim

Cổ Tích Hiện Đại 1

Tell Me A Story S1 (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 50 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 10 Tập Đạo diễn: Kevin Williamson Diễn viên: Paul Wesley, Danielle Campbell, James Wolk, Natalie Alyn Lind Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cổ Tích Hiện Đại 1 có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Cổ Tích Hiện Đại 1 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cổ Tích Hiện Đại 1 trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cổ Tích Hiện Đại 1

Đây là nội dung catch-up kênh BlueAnt Entertainment, sẽ hết hạn sau 7 ngày, quý khách cần active gói VIP để xem.Ra mắt vào ngày lễ Halloween, series gốc của đài CBS 'Tell Me A Story' sẽ đưa người xem đến với góc nhìn khác của những câu chuyện cổ tích được yêu thích nhất, biến chúng trở thành những câu chuyện kinh dị ghê rợn.Lấy bối cảnh thành phố New York hiện đại, mùa đầu tiên của series này sẽ chọn kể lại The Three Little Pigs, Little Red Riding Hood và Hansel and Gretel, mang đến những tập phim về tình yêu, mất mát, sự tham lam, trả thù và những kẻ giết người.

Bình luận

Đóng QC