10.0
Con Gái Của Mẹ Kế
Con Gái Của Mẹ Kế
Rating 8.0
Xem Phim

Con Gái Của Mẹ Kế

You Are My Sisters (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 42 Tập Đạo diễn: Uông Quần Nhã Diễn viên: Lưu Khải Uy, Lâu Nghệ Tiêu, Bạch Băng, Lưu Nhã Sắc, Lý Khê Nhuệ Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Con Gái Của Mẹ Kế có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Con Gái Của Mẹ Kế vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Con Gái Của Mẹ Kế trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Con Gái Của Mẹ Kế

Con Gái Của Mẹ Kế là câu chuyện xung đột giữa mẹ kế và con chồng. Phim xoay quanh cuộc sống và tình yêu của ba chị em gái An Tịnh, An Ninh và An Lạc. Bí ẩn về tình cảm quá khứ bị tổn thương, câu chuyện năm xưa của nhà họ An là những nút thắt tạo nên kịch tính hấp dẫn. Dù từng có nhiều bất hòa nhưng cuối cùng ba chị em hiểu ra rằng tình thân không bao giờ có thể bị chia cắt và dù phải chịu tổn thương.

Bình luận

Đóng QC